Song chắn rác bằng gang hiện đang là sản phẩm phổ biến hơn hẳn các sản phẩm cùng loại nhưng với chất liệu khác. Một phần là bởi mức giá song chắn rác bằng gang thường rẻ hơn mà vẫn đảm bảo các ưu điểm cần có như độ bền, khả năng chịu lực…. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho khách hàng và các chủ đầu tư một vài thông tin về sản phẩm và giá song chắn rác bằng gang thương hiệu Hàn Việt.

Xem thêm

Một số bài tập thiết kế song chắn rác điển hình

Luoi chan rac composite

Báo giá nắp gang hố ga

  • Ưu điểm của song chắn rác bằng gang

Trước khi tìm hiểu về bảng giá song chắn rác gang, khách hàng nên hiểu những đặc tính của sản phẩm này để hài lòng nhất khi mua và sử dụng.

giá lưới chắn rác hàn việt 1

Hình ánh song chắn rác bằng gang Hàn Việt

  • Ưu điểm của  gang

Gang là vật liệu phổ biến trong ngành cơ khí và xây dựng tại Việt Nam.

Xét về thành phần hóa học, gang là hợp kim của sắt và cacbon cùng một số nguyên tố khác như: Si, Mn, P, S, Cr, Ni, Mo, Mg, Cu… hàm lượng cacbon trong gang lớn hơn 2,14% .
Xét về mặt tổ chức, gang được chia làm 2 nhóm là gang trắng và gang graphit. Nhóm gang graphit cũng chia làm 3 loại là gang xám, gang cầu và gang dẻo.

Xét về đặc tính trong cơ khí và xây dựng, gang là vật liệu có tính đúc tốt, độ chảy loãng cao, độ co ngót ít, dễ vào khuôn. Gang là vật liệu  có khả năng chịu áp lực nén, chịu tải trọng cáo và chịu mài mòn tốt nên thường được sử dụng trong ngành cơ khí và xây dựng. Tuy nhiên gang có tính giòn, dễ vỡ, chịu va đập kém nên chủ yếu được sử dụng để làm các chi tiết có hình dáng phức tạp.

  • Sử dụng vật liệu bằng gang trong sản xuất song chắn rác

Lời khuyên tốt nhất cho các nhà chỉ thầu và đơn vị thi công, là nếu mục đích sử dụng song chắn rác không phải là để chống trộm và tiết kiệm chi phí lựa chọn vật liệu bằng gang là tối ưu nhất. Đa phần các loại song chắn rác hiện nay trên thị trường vẫn được làm từ chất liệu gang nhiều hơn composite. Vấn đề chỉ là chọn nguồn cung cấp và thương hiệu uy tín để có được sản phẩm chất lượng, đảm bảo độ bền công trình.

nap ho ga gang cau than tron(21)

Ưu điểm lưới chắn rác bằng gang

Gang thép Hàn Việt sản xuất và phân phối song chắn rác bằng gang

Gang thép Hàn Việt hiện đang sản xuất và phân phối các sản phẩm với chất lượng và mức giá song chắn rác gang cầu, gang xám cạnh tranh bậc nhất trên thị trường. Song chắn rác bằng gang thương hiệu Hàn Việt được áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất giúp giảm thiểu tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo các những ưu điểm nổi trội như:

– Khả năng chịu lực tốt, có khả năng chống chịu thời tiết và môi trường mài mòn.

– Kích thước được tính toán chính xác, độ bền cao.

– Thiết kế phù hợp với các công trình hiện đại, thẩm mỹ cao.

– Mức giá cạnh tranh, bảo hành bởi uy tín tốt nhất trên thị trường.

giá lưới chắn rác hàn việt 2

Vài nét về Hàn Việt:

“Công ty cổ phần Đúc Gang Hàn Việt với kinh nghiệm gần 20 năm xây dựng và trưởng thành trong lĩnh vực sản xuất phôi thép, luyện kim và sản xuất gang thép làm song chắn rác, nắp hố ga phục vụ hạ tầng đô thị, đến nay vẫn không ngừng hoàn thiện, mở rộng và phát triển tạo dựng được uy tín trên thị trường.
Công nghệ đúc gang của chúng tôi được thực hiện trên công nghệ và thiết bị hiện đại điều khiển tự động hóa 100%, chuyên sản xuất các chủng loại gang đúc, gang luyện thép, song chắn rác, nắp hố ga chất lượng cao. Từ năm 2008 Công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008, đã được tổ chức BVQA đánh giá và cấp chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng. 
Các sản phẩm song chắn rác thương hiệu Gang thép Hàn Việt đều được tính toán và thi công cẩn thận, tỷ mỉ, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và có khả năng áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi các sản phẩm của mình đang tham gia vào quá trình cải thiện chất lượng nước, hoàn thiện môi trường đô thị, nâng cao chất lượng sống cho người dân.”

Khách hàng có nhu cầu mua và tìm hiểu giá lưới chắn rác bằng gang thương hiệu Hàn Việt có thể liên hệ qua hotline 0993 291 111 hoặc website của công ty để được phục vụ tận tình, đặt hàng sản phẩm chất lượng cao và chi phí hợp lý nhất.

Báo Giá Song Chắn Rác Bằng Gang Xám, Gang Cầu Hàn Việt
Đánh giá bài viết này