Đà Nẵng cũng là một trong những đô thị lớn ở nước ta. Do đó mà nhu cầu sử dụng nắp hố ga trên các tuyến đường phố là khá lớn. Chúng ta hãy cùng điểm qua đôi nét về các cơ sở sản xuất, sản phẩm nắp hố ga Đà Nẵng nhé.

Xem thêm

Tìm hiểu về nắp hố ga tròn

Cảnh báo tình trạng Nắp gang hố ga TPHCM bị mất cắp liên tục

nắp hỗ ga đà nẵng

Nắp hố ga được sử dụng rộng rãi ở Đà Nẵng

Đa dạng các cơ sở sản xuất nắp hố ga Đà nẵng

Hiện nay trên địa bàn Đà Nẵng có tới hàng trăm đơn vị sản xuất và cung ứng các loại nắp hố ga. Tuy nhiên các cơ sở sản xuất này cũng phân mảng thành hai phân khúc khác nhau:

Nhóm 1 các công ty lớn đã thành lập lâu năm. Đặc điểm của các công ty này là làm ăn uy tín. Quy mô sản xuất lớn, vốn quay vòng lớn. Nhờ đó họ đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến. Cùng với đó là đội ngũ lao động tay nghề cao. Lao động thường xuyên được tập huấn học tập nâng cao tay nghề. Sản phẩm liên tục được cải tiến để nâng cao chất lượng, thay đổi mẫu mã và cải thiện tính năng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Những công ty sản xuất nắp hố ga Đà Nẵng này thường có đối tác làm ăn lớn và thị trường tiêu thụ cũng rộng lớn.

Nhóm số 2 đang chiếm phần lớn thị trường hiện nay là nhóm các công ty có quy mô nhỏ, vốn đầu tư ít. Nhóm này sản xuất chủ yếu bằng phương pháp thủ công truyền thống dựa vào sức người là chính. Nhóm này thường do các cá nhân nhỏ lẻ thành lập một cách tự phát. Quy mô sản xuất nhỏ lại sản xuất ồ ạt chạy theo số lượng nên chất lượng sản phẩm nhiều nơi không đảm bảo. Giá thành thường cao hơn vì sử dụng sức lao động con người là chính.

Nhu cầu thị trường về nắp hố ga ở Đà Nẵng vẫn tiếp tục tăng cao nên  số lượng các công ty được thành lập chưa dừng lại ở đó mà sẽ còn tiếp tục gia tăng.

nắp hố ga tại đà nẵng

Nắp hố ga tại Đà Nẵng đa dạng mẫu mã màu sắc

Đa dạng các sản phẩm nắp hố ga ở Đà Nẵng

Cùng với sự gia tăng các đơn vị sản xuất là sự gia tăng về mẫu mã, chủng loại sản phẩm. Sản phẩm nắp hố ga hết sức đa dạng. Trước tiên là về chất liệu thường có các loại như nắp hố ga bằng gang, nắp hố ga bằng thép, nắp hố ga bằng compesite.

Về mẫu mà và kích thước cũng đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường sẽ có 4 loại: khung tròn nắp tròn, khung vuông âm nắp tròn,  khung vuông dương nắp tròn và khung vuông nắp vuông.

Màu sắc phong phú nhất mà với nắp hố ga composite.

Đặc điểm nắp hố ga ở Đà Nẵng của công ty Đúc gang Hàn Việt

Công ty Đúc gang Hàn Việt là một trong những công ty thường xuyên cung cấp sản phẩm nắp hố ga cho các đối tác lớn ở Đà Nẵng. Chúng tôi là một trong những công ty hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực đúc gang thép ở Việt Nam nên có quy mô sản xuất lớn và công nghệ hiện đại.

Sản phẩm của Đúc Gang Việt Hàn cam kết:

 • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp, độ dày đúng chuẩn
 • Nguyên liệu đảm bảo
 • Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Các thông số kỹ thuật đầy đủ
 • Có bảo hành dài hạn
 • Có khóa chống trộm
 • Giá cả cạnh tranh

Quyền lợi khi mua nắp hố ga tại đà Nẵng của chúng tôi

 • Khách hàng sẽ  được hỗ trợ vận chuyển và  lắp đặt
 • Khuyến mãi khi mua số lượng lớn
 • Tư vấn sử dụng và bảo quản sản phẩm miễn phí
 • Đổi trả khi sản phẩm bị lỗi

Chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đúc Gang Hàn Việt

Nhà máy: Cụm Khu công nghiệp Quất Động, xã Quất Động, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

Tel : 04 33150155 Fax: 04.36425198 Hotline : 0993.291.111

Email: ducganghanviet@gmail.com

Các cơ sở sản xuất nắp hố ga Đà Nẵng
Đánh giá bài viết này