Song chắn rác

Song chắn rác hay song thoát nước là thiết bị xử lý cơ học trong hệ thống xử lý nước thải sản xuất và sinh hoạt, có nhiệm vụ giữ lại những loại rác thải dạng rắn, thô hoặc các loại túi nylon, cỏ cây, bao bì,… mắc vào dòng chảy nước thải, làm giảm nguy cơ tắc nghẽn cho hệ thống cấp thoát nước, chống ngập úng trong các thành phố và đô thị. Nguyên lý hoạt động chung của các loại song chắn rác là giữ lại vật thể trên khe hở giữa các thanh chắn để đảm bảo dòng chảy không bị gián đoạn. Đây lại là một bộ phận trọng yếu, bắt buộc phải có trong hệ thống xử lý nước thải. Một số tên gọi khác của sản phẩm này như tấm chắn rác hay ghi ga gang.

 

songchanrackhongkhunghanviet song chan rac composite han viet bao-gia-song-chan-rac-composite-2

 

Song chắn rác thương hiệu Hàn Việt có mặt trên thị trường từ năm 1999, đến nay đã được cải tiến với nhiều mẫu mã đa dạng, đi kèm cùng chất lượng vượt trội. Các sản phẩm chủ đạo gồm: song chắn rác có khung  song chắn rác không khung được làm từ chất liệu gang (gang xám, gang cầu), grating, composite, inox hay bê tông . Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế và sản xuất song chắn rác theo yêu cầu riêng của Khách hàng. Song chắn rác Hàn Việt được tính toán và thi công cẩn thận, tỷ mỉ, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi các sản phẩm của mình đang tham gia vào quá trình cải thiện chất lượng nước, hoàn thiện môi trường đô thị, nâng cao chất lượng sống cho người dân. Từ năm 2008 Hàn Việt áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008, đã được tổ chức BVQA đánh giá và cấp chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng.

song chan rac dep songchanracgangxam

 

Qúy khách cần được tư vấn mua song chắn rác, nhận báo giá song chắn rác tốt nhất thị trường hiện tại, vui lòng liên hệ hotline 0993 291 111 hoặc để lại thông tin tại đây

 

Hình ảnh lưới chắn rác Hàn Việt sau 6 năm lắp đặt:

 

song chan rac composite_1413861473

songchanrachanviet

 

Chi tiết kĩ thuật và lựa chọn mẫu lưới chắn rác, mời Qúy khách tham khảo 2 loại chính dưới đây:

Tags: song chắn rác gang, song chắn rác composite, lưới chắn rác, luoi chan rac

Hiển thị tất cả 2 kết quả